Pages Navigation Menu

Vietnam Visa

VISA: NN1, NN2, NN3

VISA: NN1, NN2, NN3

VISA NN1, VISA NN2, VISA NN3

1- Các loại thị thực:

– Visa NN1: Thị thực ký hiệu NN1 (sau gọi tắt là visa NN1) là thị thực cấp cho người nước ngoài là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.

– Visa NN2: Thị thực ký hiệu NN2 (sau gọi tắt là visa NN2) là thị thực cấp cho người nước ngoài đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hoá, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

Visa NN3: Thị thực ký hiệu NN3 (sau gọi tắt là visa NN3) là thị thực cấp cho người nước ngoài người đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hoá, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

Visa NN1, visa NN2, visa NN3 có thời hạn không quá 12 tháng.

Visa NN1, Visa NN2 or Visa NN3

 

2- Quy trình, thủ tục đề nghị cấp visa Visa NN1, visa NN2, visa NN3:

2.1- Đề nghị cấp thư mời Visa NN1, visa NN2, visa NN3:

Trước khi đến Việt Nam để làm việc, người nước ngoài thuộc các trường hợp nói trên thông qua cơ quan bảo lãnh mà người đó làm việc hoàn tất hồ sơ theo quy định gửi Cục Quản lý Xuất nhập cảnh đề nghị cấp Thư chấp thuận cấp Visa NN1, visa NN2, visa NN3. Trong thời gian từ 5-7 ngày làm việc, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh sẽ trả lời bằng văn bản cho doanh nghiệp bảo lãnh. Quý khách có thể đặt thư mời Visa NN1, visa NN2, visa NN3 theo trình tự và hướng dẫn tại trang web http://visavietnamonline.com.vn/.

Để sớm hoàn tất hồ sơ đề nghị cấp Visa NN1, visa NN2, visa NN3, đề nghị quý khách chuẩn bị các giấy tờ cơ bản sau: hồ sơ pháp nhân của cơ quan bảo lãnh (Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động, Quyết định thành lập Văn phòng đại diện, Quyết định thành lập văn phòng dự án, Giấy phép hoạt động,… Giấy chứng nhận đăng ký sử dụng con dấu, văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác định rõ nội dung, chương trình làm việc…). Từng trường hợp cụ thể, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua email visa.immnam@gmail.com.

Visa NN1, Visa NN2 or Visa NN3

2.2- Nhận Visa NN1, visa NN2, visa NN3:

Công ty chúng tôi sẽ email cho quý khách kết quả ngay sau khi Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam chấp thuận thư mời Visa NN1, visa NN2, visa NN3. Theo đó, khách sẽ nhận Visa NN1, visa NN2, visa NN3 tại Cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài (Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán, Lãnh sự quán,…) hoặc trong một số trường hợp đặc biệt  có thể nhận Visa NN1, visa NN2, visa NN3 tại sân bay quốc tế của Việt Nam (sân bay Nội Bài- Hà Nội, sân bay Đà Nẵng- Đà Nẵng, sân bay Cam Ranh- Khánh Hòa, sân bay Tân Sơn Nhất- TP. Hồ Chí Minh) hoặc cửa khẩu đường bộ quốc tế (Mộc Bài-Tây Ninh).

3- Gia hạn, cấp đổi Visa NN1, visa NN2, visa NN3, cấp Thẻ tạm trú ký hiệu NN1, NN2:

3.1- Hồ sơ gia hạn, cấp đổi Visa NN1, visa NN2, visa NN3:

Quý khách có thể thông qua cơ quan, tổ chức bảo lãnh gia hạn thời gian lưu trú Việt Nam hoặc cấp Visa NN1, visa NN2, visa NN3 có giá trị nhiều lần.

Thành phần hồ sơ gồm

– Mẫu NA5, có thể download tại đây (chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn tất mẫu này);

– Hộ chiếu bản gốc và Visa NN1, visa NN2, visa NN3 còn thời hạn;

– Đăng ký tạm trú (có xác nhận của trưởng Công an xã, phường nếu ở nhà thuê, cơ sở lưu trú);

– Thư mời Visa NN1, visa NN2, visa NN3 của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh (xem 2.2)

– Hồ sơ pháp nhân của cơ quan, tổ chức bảo lãnh hoặc văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác định rõ nội dung, chương trình làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam…

 

Visa NN1, Visa NN2 or Visa NN3

3.2- Cấp Thẻ tạm trú ký hiệu NN1, NN2:

– Người nước ngoài có visa N1, visa N2 có thể thông qua doanh nghiệp mà mình làm việc hoàn tất hồ sơ gửi Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh đề nghị cấp Thẻ tạm trú ký hiệu NN1, NN2.

– Thành phần hồ sơ gồm:

+ Mẫu NA6, NA8 (chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn tất mẫu này);

+ Hộ chiếu bản gốc (có thời hạn tối thiểu 18 tháng) và visa NN1, visa NN2 còn thời hạn;

+ Đăng ký tạm trú (có xác nhận của trưởng Công an xã, phường nếu ở nhà thuê, cơ sở lưu trú);

+ Thư mời visa NN1, visa NN2 của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh (xem 2.2);

+ Ảnh 2×3 cm (nền trắng, chụp trong khoảng 6 tháng gần nhất);

+ Giấy giới thiệu, hồ sơ pháp nhân của cơ quan, tổ chức bảo lãnh hoặc văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác định rõ nội dung, chương trình làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam….

3.3 Thời gian gia hạn, cấp đổi visa NN1, NN2, NN3, cấp Thẻ tạm trú ký hiệu NN1, NN2: trong vòng từ 05 đến 07 ngày làm việc.

Visa extension

Lưu ý:

– Thời hạn gia hạn, cấp đổi visa NN1, NN2, NN3, cấp Thẻ tạm trú ký hiệu NN1, NN2 do cơ quan có thẩm quyền quyết định.

– Người nước ngoài có Thẻ tạm trú ký hiệu NN1, NN2 có thể thông qua cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh tiếp tục mời, bảo lãnh thân nhân là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi hoặc cha, mẹ, con trên 18 tuổi vào Việt Nam để thăm thân theo quy định về visa TT hoặc visa VR.

4- Báo giá dịch vụ gia hạn và cấp mới visa NN1, visa NN2, visa NN3, cấp Thẻ tạm trú ký hiệu NN1, NN2:

Click vào đây và điền thông tin theo hướng dẫn, chúng tôi sẽ báo phí dịch vụ trong thời gian sớm nhất.

YOU CAN DO BUT WE SERVE BETTER

Request For Quotation – Yêu Cầu Báo Giá

Full Name - Họ Tên

Email Address - Thư Điện Tử

Nationality - Quốc Tịch

Date of latest entry - Ngày Nhập Cảnh Gần Nhất

Port Of Entry - Cửa Khẩu Nhập Cảnh

Copy of the license of the competent authority on establishment of there presentative offices/projects of int'l organizations and foreign NGOs - Giấy phép hoặc quyết định thành lập của văn phòng đại diện/văn phòng dự án của tổ chức quốc tế/tổ chức Phi chính phủ tại Việt Nam

YesNo

Copy of the license of the competent authority on establishment of there presentative offices/branch of foreign trader - Giấy phép hoặc quyết định thành lập của văn phòng đại diện/Chi nhánh của thương nhân nước ngoài

YesNo

Copy of the Appointment Decision - Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc/Trưởng đại diện

YesNo

Work permit - Giấy phép lao động

YesNo

Copy of official document of exempt work permit - Văn bản miễn giấy phép lao động/

YesNo

Certificate of stamp registration - Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu

YesNo

Police registration of temporary reisidence book - Đăng Ký Tạm Trú

YesNo

Visa Requested - Cấp Thị Thực

Type of visa -- |----- Month ------| --Port of entry----|----Date of entry----
- ----|- --|- ---|-- -

Extension Of Stay - Gia Hạn Tạm Trú

1 month3 months

Photos of your passport

Photos of your Visa

Facebook     :   https://www.facebook.com/ImmigrationServicesVietNam

Twitter          :   https://twitter.com/VisaVietnamhcm

Youtube        :   https://www.youtube.com/user/dichvuxuatnhapcanh

Google           :    https://plus.google.com/u/0/101671011287562190098/posts

WordPress  :    https://immigrationservicesvietnam.wordpress.com

Blogger         :     http://immigrationervicesvietnam.blogspot.com/

Slideshare  :     https://www.slideshare.net/xuatnhapcanh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status