Pages Navigation Menu

Vietnam Visa

Landing Visa

– Hầu hết người sử dụng hộ chiếu nước ngoài (trừ 16 nước được miễn theo Hiệp định đơn phương hoặc song phương) đều cần phải có thị thực để nhập cảnh Việt Nam. Một trong những cách dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất, tiết kiệm nhất và thuận lợi nhất là xin nhận thị thực tại cửa khẩu quốc tế khi nhập cảnh Việt Nam.

– Để được nhận thị thực tại cửa khẩu quốc tế, người nước ngoài cần có văn bản chấp thuận của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh- Bộ Công an chấp thuận cho phép nhận thị thực tại cửa khẩu quốc tế như: các sân bay quốc tế: Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất hoặc cửa khẩu đường bộ quốc tế: Mộc Bài,….

– Tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh, người nước ngoài cần cân nhắc chọn loại thị thực phù hợp với mục đích nhập cảnh của mình, có 20 loại ký hiệu thị thực, phổ biến là 11 loại thị thực dưới đây:

1- DL – Cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam để du lịch (visa Du lịch).

2- DN – Cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam (visa thương mại).

3- ĐT – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam (visa Đầu tư).

4- LĐ – Cấp cho người vào lao động (visa Lao động).

5- NN1 – Cấp cho người là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.

6- NN2 – Cấp cho người đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hoá, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

7- NN3 – Cấp cho người vào làm việc với tổ chức phi chính phủ nước ngoài, văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hoá và tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

8- LV2 – Cấp cho người vào làm việc với các tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

9- DH – Cấp cho người vào thực tập, học tập (visa Du học).

10- TT – Cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam (visa thăm thân nhân).

11- VR – Cấp cho người vào thăm người thân hoặc với mục đích khác (visa việc riêng).

Landing Visa

– Có 2 cách để đặt thị thực nhận tại cửa khẩu quốc tế:

1- Đặt tại website  http://www.aulactravel.com/apply

2- Tham khảo các quy định, điều kiện và đặt trực tiếp tại website immigrationservices.com.vn hoặc dichvuxuatnhapcanh.vn, nếu có thắc mắc, đề nghị quý khách liên hệ qua email: info@immigrationservices.com.vn hoặc info@aulactravel.com.

– Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Facebook     :   https://www.facebook.com/VisaVietnamOnline.AuLacTravel

Twitter          :   https://twitter.com/AulactravelVisa

Youtube        :   https://www.youtube.com/user/dichvuxuatnhapcanh

Google           :    https://plus.google.com/u/0/101671011287562190098/posts

WordPress  :    https://immigrationservicesvietnam.wordpress.com

Blogger         :     http://immigrationervicesvietnam.blogspot.com/

Slideshare  :     https://www.slideshare.net/xuatnhapcanh

HÂN HẠNH PHỤC VỤ

DMCA.com Protection Status