Pages Navigation Menu

Vietnam Visa

NN1, NN2, NN3 Visa

VN  EN  

1- Visa NN1, NN2 hoặc NN3 là gì?.

NN1 Visa: Cấp cho người là trưởng văn phòng đại diện hoặc quản lý các dự án của các tổ chức quốc tế và các tổ chức phi chính phủ của nước ngoài tại Việt Nam.

NN2 Visa: cấp cho người đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện của tổ chức kinh tế, văn hoá, chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

NN3 Visa: Cấp cho người đứng đầu các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện của tổ chức kinh tế, văn hoá, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

Thời hạn visa NN1 Visa, NN2 Visa hoặc NN3 Visa tối đa không quá 12 tháng.

Visa NN1, Visa NN2 or Visa NN3

 

2- Quy trình, thủ tục đề nghị cấp visa NN1, NN2 hoặc NN3

2.1 Nhận thư chấp thuận visa thông qua công ty, tổ chức mời

Người nước ngoài thông qua tổ chức mời có thể nộp đơn xin giấy chấp thuận xin visa. Nhấn vào đây để xem thủ tục xin cấp giấy chấp thuận  NN1, NN2 hoặc NN3 visa qua http://www.visavietnamonline.com.vn

Thông tin và Tài liệu cần cho việc xin thư chấp thuận NN1, NN2 hoặc NN3 visa:  bản sao công chứng giấy phép của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, dự án của các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài, bản sao quyết định bổ nhiệm của người quản lý , trưởng nhóm hoặc lãnh đạo cấp cao; mẫu NA2 đã được chứng nhận từ tổ chức mời; thông tin cá nhân được thể hiện trong hộ chiếu của đương đơn; ngày, cảng xuất nhập cảnh; nơi nhận visa nhập cảnh, nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần…

Visa NN1, Visa NN2 or Visa NN3

2.2- Nhận visa NN1, NN2 hoặc NN3

– Thư chấp thuận visa là văn bản của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, là cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp visa cho người nước ngoài bằng văn bản có thông tin cá nhân chi tiết. văn bản thể hiện bằng tiếng Việt hoặc hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

– Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn, Cục Quản lý xuất nhập cảnh kiểm tra, xem xét, có văn bản trả lời cho tổ chức mời. Chúng tôi sẽ gửi thư chấp thuận NN1, NN2, NN3 visa qua hộp thư điện tử, đương đơn phải kiểm tra tất cả thông tin, phản hồi chúng tôi càng sớm càng tốt để sửa chữa nếu có điều gì sai sót.

– Sau khi tiếp nhận thủ tục xin cấp visa của đương đơn, chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn chi tiết qua email tùy theo yêu cầu xác định của các trường hợp sau:

+ Nhận visa tại cơ quan cấp visa nước ngoài của Việt Nam (Đại sứ quán Việt Nam, Đại diện Tổng lãnh sự quán Việt Nam, …), nhấn vào đây để xem danh sách cơ quan cấp visa nước ngoài của Việt Nam, hoặc

+ Nhận visa tại các sân bay quốc tế tại Việt Nam, nhấn vào đây để xem Danh sách các sân bay quốc tế tại Việt Nam, hoặc

+ Nhận visa tại các cửa khẩu quốc tế đường bộ Việt Nam, nhấn vào đây để xem Danh sách các cửa khẩu quốc tế đường bộ tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí trong những trường hợp không lường trước trong chuyến đi của bạn tại Việt Nam, như: mất hộ chiếu, visa, quá hạn visa, …

 

Visa NN1, Visa NN2 or Visa NN3

3- Gia hạn visa, cấp mới visa, xin Thẻ tạm trú NN1, NN2  

Người nước ngoài được cấp  NN1, NN2, NN3 visa hoặc NN1 visa, thẻ tạm trú NN2 thông qua tổ chức mời gửi văn bản đề nghị gia hạn visa, cấp visa, gia hạn thẻ tạm trú. Nhấn vào đây để kiểm tra lệ phí.

3.1- Các tài liệu nào được yêu cầu

– Mẫu NA5 để gia hạn visa / cấp mới visa;

– Mẫu NA6NA8 cho thẻ tạm trú;

– Hộ chiếu gốc có visa hợp lệ;

– Đăng ký chứng nhận cư trú (nếu có);

– Thư chấp thuận visa mới nhất;

– Tài liệu kèm theo chứng minh tư cách pháp lý của tổ chức mời; đủ điều kiện cho đề nghị, …

Visa extension

3.3- Thời gian xử lý: trong vòng 5-7 ngày làm việc.

3.4- Cách thức nộp đơn xin visa NN1, NN2, NN3

Nhấn chuột vào đây để nhận thư chấp thuận visa NN1, NN2 hoặc NN3 của Việt Nam;

Nhấn vào đây để gia hạn visa, cấp mới visa;

Nhấn vào đây để xem lệ phí cấp visa, thẻ tạm trú;

Ghi chú:

– Người nước ngoài có thẻ tạm trú NN1, NN2 có thể mời hoặc bảo lãnh các thân nhân sau đây thăm viếng Việt Nam: cha mẹ hoặc con trên 18 tuổi với visa VR tối đa là 6 tháng; vợ / chồng hoặc con dưới 18 tuổi có visa TT tối đa 12 tháng hoặc tối đa là thẻ tạm trú TT 3 năm.

– Thời hạn gia hạn visa, cấp mới visa NN1, thẻ tạm trú NN2 phụ thuộc vào các yếu tố sau: ngày hết hạn của hộ chiếu, ngày hết hạn visa, ngày hết hạn thẻ tạm trú và đơn đề nghị tổ chức mời.

Bạn có thể làm nhưng chúng tôi phục vụ tốt hơn.

Follow Social Media :

 facebook - icon posted twtter - icon posted google plus - icon posted youtube - icon posted wordpress blog - icon posted Blogger -icon posted 

—————————————————————-

Contact Us :

2fb 1sk 3zalo 4vb 5whatsapp 6wechat

DMCA.com Protection Status