Pages Navigation Menu

Vietnam Visa

LV2 Visa

 VN  KO  EN  CN

1- Visa LV2 là gì.

LV là viết tắt của “Lam Viec” (Work with), visa LV2 được cấp cho những người đến làm việc với các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Thời hạn của visa LV2 có thời hạn tối đa không quá 12 tháng.

Visa Vietnam

2- Quy trình, thủ tục đề nghị cấp visa LV2

2.1 Nhận giấy chấp thuận visa LV2 qua thư mời

Người nước ngoài thông qua tổ chức mời có thể làm đơn yêu cầu cấp thư chấp thuận visa LV2. Nhấn vào đây để xem thủ tục xin cấp giấy chấp thuận visa LV2 qua trang web http://www.visavietnamonline.com.vn

Thông tin và Tài liệu cần cho việc xin thư chấp thuận visa LV2: mẫu NA2 đã được xác nhận bởi công ty, tổ chức mời, văn bản chấp thuận của các quan chức, linh mục, mục sư, nhà sư được phép vào Việt Nam để hoạt động tôn giáo, lễ nghi tôn giáo, hoạt động hợp tác quốc tế; thông tin cá nhân được thể hiện trong hộ chiếu của đương đơn; ngày, cảng xuất nhập cảnh; nơi để xin visa nhập cảnh, nhập cảnh một lần hoặc nhiều nhiều lần …

Visa LV2 - Visa Vietnam Online

2.2- Nhận visa LV2

– Thư chấp thuận visa là văn bản của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, là cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp visa cho người nước ngoài bằng văn bản có thông tin cá nhân chi tiết. văn bản thể hiện bằng tiếng Việt hoặc hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

– Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn, Cục Quản lý xuất nhập cảnh kiểm tra, xem xét, có văn bản trả lời cho tổ chức mời. Chúng tôi sẽ gửi thư chấp thuận visa LV2 qua hộp thư điện tử, đương đơn phải kiểm tra tất cả thông tin, phản hồi chúng tôi càng sớm càng tốt để sửa chữa nếu có điều gì sai sót.

– Sau khi tiếp nhận thủ tục xin cấp visa của đương đơn, chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn chi tiết qua email tùy theo yêu cầu xác định của các trường hợp sau:

+ Nhận visa LV2 tại cơ quan cấp visa nước ngoài của Việt Nam (Đại sứ quán Việt Nam, Đại diện tổng lãnh sự Việt Nam, …), nhấn vào đây để xem danh sách cơ quan cấp visa nước ngoài của Việt Nam, hoặc

+ Nhận visa LV2 tại sân bay quốc tế Việt Nam, nhấn vào đây để xem Danh sách các sân bay quốc tế tại Việt Nam, hoặc

+ Nhận visa LV2 tại các cửa khẩu quốc tế đường bộ của Việt Nam, nhấn vào đây để xem Danh sách các cửa khẩu quốc tế đường bộ tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí cho các trường hợp không lường trước trong chuyến đi của bạn tại Việt Nam, chẳng hạn như: bị mất hộ chiếu, visa, quá hạn visa, …

Visa LV2 - Visa Vietnam Online

3- Gia hạn visa, cấp mới visa LV2, xin thẻ tạm trú LV2

Việc gia hạn visa LV2 là sự cho phép của cơ quan lưu trú mà người nước ngoài có visa LV2 có thể gia hạn thời gian lưu trú của mình trong thời hạn xác định theo yêu cầu bằng văn bản của tổ chức mời.

Việc cấp mới visa LV2 là sự cho phép của cơ quan lưu trú mà một người nước ngoài có visa LV2 có thể kéo dài thời gian lưu trú của mình trong một thời hạn xác định với visa nhập cảnh nhiều lần LV2 mới theo yêu cầu bằng văn bản của tổ chức mời.

Chúng tôi có thể giúp những người nước ngoài cần gia hạn hoặc cấp mới visa LV2 hợp lệ của mình hoặc đăng ký Thẻ tạm trú LV2 tối đa 5 năm.

Nhấn vào đây để kiểm tra lệ phí.

3.1- Những giấy tờ cần thiết để gia hạn visa hoặc cấp mới visa LV2 hoặc LV2 Thẻ tạm trú

– Mẫu NA5 để gia hạn visa / cấp mới visa;

– Mẫu NA6NA8 cho thẻ tạm trú.

– Hộ chiếu gốc có visa LV2 hợp lệ;

– Đăng ký chứng nhận cư trú (nếu có) hoặc yêu cầu khách sạn in ra từ hệ thống “Tờ khai Tạm trú tạm thời cho người nước ngoài”;

– Thư chấp thuận visa LV2;

– Văn bản chấp thuận kèm theo của cơ quan quản lý có đủ điều kiện để gia hạn hoặc cấp mới visa;

Visa extension

3.3- Thời gian xử lý: trong vòng 5-7 ngày làm việc.

3.4- Cách thức nộp đơn xin visa LV2

Nhấn vào đây để nhận thư chấp thuận visa LV2 của Việt Nam;

Nhấn vào đây để gia hạn visa, cấp mới visa;

Nhấn vào đây để xem lệ phí cấp visa, thẻ tạm trú;

Ghi chú:

– Người nước ngoài có thẻ tạm trú LV2 có thể mời hoặc bảo lãnh những người sau đây thăm viếng Việt Nam: cha mẹ hoặc trẻ em trên 18 tuổi có visa VRthời hạn tối đa là 6 tháng; vợ / chồng hoặc con dưới 18 tuổi có visa TT tối đa 12 tháng hoặc thẻ tạm trú TT tối đa 3 năm.

– Thời hạn gia hạn visa, cấp mới visa LV2 hoặc thẻ tạm trú LV2 phụ thuộc vào các yếu tố sau: ngày hết hạn hộ chiếu, thời hạn cấp visa của người bảo lãnh, thời gian được chấp nhận bằng văn bản của cơ quan hành chính cho các chức sắc, linh mục, mục sư hoặc nhà sư được phép nhập cảnh Việt Nam cho các nhiệm vụ tôn giáo, lễ nghi tôn giáo, hoạt động hợp tác quốc tế, hoặc đề nghị của tổ chức mời.

Bạn có thể làm nhưng chúng tôi phục vụ tốt hơn.

Follow Social Media :

 facebook - icon posted twtter - icon posted google plus - icon posted youtube - icon posted wordpress blog - icon posted Blogger -icon posted 

—————————————————————-

Contact Us :

2fb 1sk 3zalo 4vb 5whatsapp 6wechat

 

DMCA.com Protection Status