Pages Navigation Menu

Vietnam Visa

DT Visa

VISA ĐT

1- DT Visa là gì?

ĐT là viết tắt của “Đầu Tư” (Investment), DT Visa được cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam. DT Visa có thể có hiệu lực tối đa không quá 12 tháng và thẻ tạm trú ĐT có thể có giá trị tối đa là 05 năm.

2- Ai có thể nộp đơn xin DT Visa

+ Người nước ngoài đến đầu tư phải có giấy tờ chứng nhận đầu tư tại Việt Nam theo Luật Đầu tư;

+ Người nước ngoài làm luật sư ở Việt Nam phải có giấy phép hành nghề theo luật luật sư;

ĐT Visa

2- Quy trình, thủ tục đề nghị cấp DT Visa

2.1 Nhận thư chấp thuận DT Visa thông qua công ty mời

Nhà đầu tư nước ngoài hoặc luật sư thông qua công ty mời nộp đơn yêu cầu bằng văn bản xin cấp thư chấp thuận DT Visa. Nhấn vào đây để xem thủ tục xin cấp thư chấp thuận DT Visa qua trang web http://www.visavietnamonline.com.vn

Thông tin và tài liệu cần cho thư chấp thuận DT Visa: thông tin pháp lý và tài liệu của công ty mời (Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu…); thông tin cá nhân được thể hiện trong hộ chiếu của đương đơn; ngày, cảng xuất nhập cảnh; nơi để xin visa nhập cảnh, nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần …

DT Visa

2.2- Đặt  DT Visa

– Thư chấp thuận visa là văn bản của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, là cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp visa cho người nước ngoài bằng văn bản có thông tin cá nhân chi tiết. văn bản thể hiện bằng tiếng Việt hoặc hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

– Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đơn, Cục Quản lý xuất nhập cảnh kiểm tra, xem xét, có văn bản trả lời công ty mời. Chúng tôi sẽ thư chấp thuận DT Visa qua hộp thư điện tử, các ứng viên nên kiểm tra tất cả các thông tin, phản hồi chúng tôi càng sớm càng tốt để sửa chữa nếu có điều gì sai sót.

– Sau khi tiếp nhận thủ tục xin cấp visa của đương đơn, chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn chi tiết qua email tùy theo yêu cầu xác định của các trường hợp sau:

+ Nhận DT Visa tại cơ quan cấp visa nước ngoài của Việt Nam (Đại sứ quán Việt Nam, Đại diện lãnh sự quán của Việt Nam,…), nhấn vào đây để xem Danh sách cơ quan cấp visa nước ngoài của Việt Nam, hoặc

+ Nhận DT Visa tại các sân bay quốc tế tại Việt Nam, nhấn vào đây để xem Danh sách các sân bay quốc tế tại Việt Nam, hoặc

+ Nhận DT Visa tại các của khẩu quốc tế đường bộ tại Việt Nam, nhấn vào đây để xem Danh sách các của khẩu quốc tế đường bộ quốc tế tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí trong những trường hợp không lường trước trong chuyến đi của bạn tại Việt Nam, như: mất hộ chiếu, visa, quá hạn visa,…

DT Visa

3 – Gia hạn visa, cấp mới DT Visa, xin thẻ tạm trú DT

Việc gia hạn DT Visa là sự cho phép của cơ quan lưu trú mà người nước ngoài có DT Visa có thể gia hạn thời gian lưu trú của mình trong thời hạn xác định theo yêu cầu bằng văn bản của công ty mời.

Việc cấp mới DT Visa là sự cho phép của cơ quan lưu trúmà một người nước ngoài có DN Visa hoặc DT Visa có thể gia hạn thời gian cư trú của mình với một visa nhập cảnh nhiều lần DT khác theo yêu cầu bằng văn bản của công ty mời.

Chúng tôi có thể giúp đỡ những người nước ngoài cần gia hạn hoặc cấp mới DT Visa hoặc visa DN hợp lệ của chính họ hoặc nộp đơn xin tối đa 5 năm Thẻ tạm trú DT.

Nhấn vào đây để kiểm tra báo giá và tư vấn gia hạn visa hoặc cấp mới DT Visa hoặc Thẻ tạm trú ĐT.

3.1- Những giấy tờ cần thiết để gia hạn hoặc cấp mới DT Visa hoặc Thẻ tạm trú DT

– Mẫu NA5 để gia hạn visa / cấp mới visa;

– Mẫu NA6NA8 cho thẻ tạm trú.

– Hộ chiếu gốc có DT Visa hoặc DN visa hợp lệ;

– Đăng ký chứng nhận cư trú (nếu có) hoặc yêu cầu khách sạn in ra từ hệ thống “Tờ khai Tạm trú tạm thời cho người nước ngoài”;

– Giấy chấp thuận DT Visa hoặc DN Visa;

– Các tài liệu kèm theo chứng minh tư cách pháp lý của công ty mời; điều kiện gia hạn hoặc cấp mới visa …

Visa extension

3.3- Thời gian xử lý: trong vòng 5-7 ngày làm việc.

3.4- Cách thức nộp đơn xin DT Visa

Nhấn vào đây để nhận thư chấp thuận DT Visa Việt Nam;

Nhấn vào đây để gia hạn visa, cấp mới visa;

Nhấn vào đây để xem lệ phí cấp visa, thẻ tạm trú;

Ghi chú:

– Thời hạn gia hạn visa, cấp mới DT Visa hoặc Thẻ tạm trú DT phụ thuộc vào các yếu tố sau: ngày cấp hộ chiếu hoặc giấy phép hành nghề luật sư, tỷ lệ vốn đầu tư và hồ sơ đề nghị của công ty mời.

– Người nước ngoài có thẻ tạm trú DT có thể mời hoặc bảo lãnh những người sau đây thăm viếng Việt Nam: cha mẹ hoặc trẻ em trên 18 tuổi có VR Visa có thể có hiệu lực tối đa là 6 tháng; vợ / chồng hoặc con dưới 18 tuổi có TT Visa tối đa 12 tháng hoặc tối đa 3 năm đối với Thẻ tạm trú.

Bạn có thể làm nhưng chúng tôi phục vụ tốt hơn

Follow Social Media :

 facebook - icon posted twtter - icon posted google plus - icon posted youtube - icon posted wordpress blog - icon posted Blogger -icon posted 

—————————————————————-

Contact Us :

2fb 1sk 3zalo 4vb 5whatsapp 6wechat

DMCA.com Protection Status