Pages Navigation Menu

Vietnam Visa

DL Visa

 VN  KO  EN  CN

1- DL Visa là gì?

– DL là viết tắt của “Du Lich” – (Tourism), visa DL được cấp cho khách du lịch nước ngoài. Thời hạn không quá 03 tháng nhưng người nước ngoài có hộ chiếu Hoa Kỳ, tùy theo yêu cầu của đương đơn, DL visa có hiệu lực đến 12 tháng.

– Các trường hợp liên quan đến mục đích DL:

+ Người nước ngoài vào Việt Nam có DL visa(visa đóng dấu hoặc visa rời).

+ Người nước ngoài vào Việt Nam bằng visa điện tử.

+ Người nước ngoài vào Việt Nam thuộc trường hợp nhập cảnh miễn thị thực bao gồm đơn phương miễn thị thực (Nauy, Thụy Điển, Đan Mạch, Phần Lan, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Italia, Đức và Tây Ban Nha) và miễn thị thực song phương (Lào, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Brunei).


Visa DL

2- Làm thế nào để nhận DL visa?

2.1 Nhận thư chấp thuận DL visa qua các Công ty Du lịch Trong nước

Trước khi vào Việt Nam, người nước ngoài có ý định nhập cảnh Việt Nam như khách du lịch có thể nhận được thư chấp thuận DL visa từ thư mời của Công ty Du lịch trong nước. Bấm vào đây để đặt vé trực tuyến thư chấp thuận DL visa từ Công ty TNHH Thương mại Du lịch Âu Lạc qua trang web http://www.visavietnamonline.com.vn

Thông tin và yêu cầu hồ sơ của thư chấp thuận DL visa : thông tin cá nhân được thể hiện trong hộ chiếu của đương đơn; ngày, cảng xuất nhập cảnh; nơi nhận visa nhập cảnh, nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần …

Visa DL

2.2- Đặt DL visa  vào Việt Nam

– Thư chấp thuận DL Visa  là văn bản của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, là cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp thị thực cho người nước ngoài bằng văn bản có thông tin cá nhân chi tiết. Văn bản thể bằng tiếng Việt hoặc hai ngôn ngữ tiếng Việt Nam và tiếng Anh.

– Công ty chúng tôi sẽ làm đơn xin visa từ Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Chúng tôi sẽ gửi thư chấp thuận DL visa thông qua thư điện tử cho đương đơn. Bạn cần phải kiểm tra tất cả thông tin, phản hồi chúng tôi càng sớm càng tốt để sửa chữa nếu có gì sai sót.

– Các đương đơn sẽ làm thủ tục nhận visa một cách riêng biệt, chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn chi tiết qua email tùy theo yêu cầu xác định của các trường hợp sau:

+ Nhận DL Visa tại cơ quan cấp visa nước ngoài của Việt Nam (Đại sứ quán Việt Nam, Đại diện tổng lãnh sự quán Việt Nam, …), bấm vào đây để xem danh sách cơ quan cấp visa nước ngoài của Việt Nam, hoặc

+ Nhận DL visa tại các sân bay quốc tế tại Việt Nam, bấm vào đây để xem Danh sách các sân bay quốc tế tại Việt Nam, hoặc

+ Nhận DL visa tại các cửa khẩu quốc tế đường bộ của Việt Nam, bấm vào đây để xem danh sách các điểm kiểm soát biên giới đất liền quốc tế tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, hướng dẫn trong những trường hợp không lường trước được trong chuyến đi của bạn tại Việt Nam, chẳng hạn như mất hộ chiếu, visa, trễ hạn visa …

Visa DL

3 – Gia hạn visa DL:

Việc gia hạn Visa DL là sự cho phép từ cơ quan di trú mà du khách có thể kéo dài thời gian lưu trú của mình trong một khoảng thời gian xác định theo yêu cầu bằng văn bản của công ty Du lịch.

Việc cấp mới Visa DL là sự cho phép của cơ quan di trú mà du khách có thể kéo dài thời gian lưu trú của mình trong một khoảng thời gian xác định với một loại visa mới nhập nhiều lần theo yêu cầu bằng văn bản của công ty Du lịch.

Visa extension

3.1- Các tài liệu cần thiết cho việc mở rộng DL hoặc cấp mới DL

– Mẫu NA5 (chúng tôi sẽ cung cấp hoặc tải về);

– Hộ chiếu gốc có visa DL hợp lệ;

– Đăng ký lưu trú (nếu có) hoặc yêu cầu khách sạn in ra từ hệ thống “Tờ khai Tạm trú cho người nước ngoài”.

3.2- Ai cần xin visa du lịch DL hoặc gia hạn Visa DL

– Du khách trong trường hợp Miễn Thị thực muốn ở lại lâu hơn tại Việt Nam, bao gồm cả việc miễn thị thực đơn phương và các trường hợp thị thực song phương;

– Khách đến Việt Nam bằng Visa DL có thể kéo dài thời gian lưu trú lên đến ba tháng. Nhấp vào đây để kiểm tra giá xin gia hạn visa hoặc cấp mới visa.

3.3- Thời gian xử lý: trong vòng 5-7 ngày làm việc.

3.4- Cách thức nộp đơn xin visa DL tại Việt Nam:

– Nhấn vào đây để nhận thư chấp thuận Visa DL của Việt Nam;

– Nhấn vào đây để gia hạn visa, cấp mới visa;

– Nhấn vào đây để xem lệ phí cấp visa, thẻ tạm trú;

Chú thích:

Trong một số trường hợp đặc biệt, người nước ngoài có Visa DL có thể đăng ký DT, LD, TT, … thẻ tạm trú nếu có tài liệu liên quan.

Bạn có thể làm nhưng chúng tôi phục vụ tốt hơn

 

Follow Social Media :

 facebook - icon posted twtter - icon posted google plus - icon posted youtube - icon posted wordpress blog - icon posted Blogger -icon posted 

—————————————————————-

Contact Us :

2fb 1sk 3zalo 4vb 5whatsapp 6wechat

 

DMCA.com Protection Status