Pages Navigation Menu

Vietnam Visa

Visa Trung Quốc

 Hồ sơ làm visa đi Trung quốc để du lịch và thương mại:

–          Hộ chiếu ( hộ chiếu gốc còn giá trị ít nhất  6 tháng và còn 2 trang trống)

–         Visa Việt Nam còn thời hạn,  thẻ  tạm trú, giấy phép lao động,…

2

Hồ sơ xác minh:

–         Vé máy bay khứ hồi và giấy đặt phòng khách sạn cho chuyến đi của bạn.

–         Thư mời bằng tiếng Trung được cấp bởi tồ chức có liên quan tại Trung Quốc.

Lệ phí:

–         90 $ cho visa xin du lịch

–         90 $ cho visa thương mại

Ghi chú:

–         Người không có quốc tịch Việt Nam phải nộp đơn xin visa Trung Quốc tại tổng  đại sứ quán Trung Quốc trụ sở ở tp HCM ( 175 Hai Ba Trung, Q.3, Tp.HCM)

–         Thư mời có thể chuyển bằng fax, photo hoặc in ra từ máy tính nhưng lãnh sự quán có thể yêu cầu thư mời nguyên bản của người nộp hồ sơ.

–         Lãnh sự quán có thể yêu cầu người nộp hồ sơ cung cấp thêm  hồ sơ khác hoặc tài liệu bổ sung.

–         Lãnh sự quán sẽ quyết định cấp visa  hay không và giá trị pháp lý, thời gian lưu trú và số lần nhập cảnh trong một số trường hợp đặc biệt.

–         Liên hệ với chúng tôi qua email info@immigrationservices.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Facebook     :   https://www.facebook.com/VisaVietnamOnline.AuLacTravel

Twitter          :   https://twitter.com/AulactravelVisa

Youtube        :   https://www.youtube.com/user/dichvuxuatnhapcanh

Google           :    https://plus.google.com/u/0/101671011287562190098/posts

WordPress  :    https://immigrationservicesvietnam.wordpress.com

Blogger         :     http://immigrationervicesvietnam.blogspot.com/

Slideshare  :     https://www.slideshare.net/xuatnhapcanh

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ

DMCA.com Protection Status